Mỹ Duyên - Đại Học Kinh Tế HCM

Nước mưa ngày xưa được người dân hứng dừng để ăn uống. Nhưng với môi trường ô nhiễm như ngày nay các khí thải lên bầu trời làm nóng kết hợp với không khí lạnh trên bầu trời làm mưa xuống khi mưa xuống kéo theo những bụi bẫn khói ô nhiễm xuống mảnh đất con người hứng để ăn. Liệu theo bạn có còn vậy nên dùng nước mưa nữa hay không. 
tác hại của nước mưa 
Môi trương ðã bị ô nhiễm vì khí thải của những phýõng luôn tiện giao thông và các nhà máy, nước mýa rất rất có thể chất chứa tính axit cao hõn tại bởi vì hòa tan với khí SO2, NO2. Các chất này khi thải vào môi trương thương kết hợp với khói bụi tạo thành bụi axit trong khí quyển. Ngoài ra các khí này rất có thể kết hợp nguyên tử oxygen (O3) có trong khí quyển và sau ðó hòa tan vào nước mýa tạo axit sulfuric (H2SO4) và axit nitric (HNO3). 
Thông thương pH trong không khí bằng 5,6 thì được coi là cõ sở ðể xác ðịnh mýa axit. Uống nước mýa có nồng ðộ pH thấp này sẽ cảm thấy nước bị chua và nước này không thành công cho sức khỏe lẫn cả cây trồng và thủy sản. 
Ngoài ra, nước mýa còn rất có thể hòa lẫn với bụi, khí thải và những vi sinh vật có trong không khí, trên mái nhà, hoặc những dụng cụ hứng và trữ nước. 
Nước mưa chất chứa nhiều Axit. Khi tới mùa mưa bà con chính tại vì vậy bỏ qua mưa đầu mùa và hãy hứng cơn mưa sau nhé. Trên thành phố thành công nhất không vậy nên dùng. Vì quá bị ô nhiễm. Hãy xử dụng hệ thống xử lý thải uy tín của doanh nghiệp chúng tôi. Rất hanan hạnh đã tư vấn quý khách hàng 
 

Chia sẻ